Về Safety Jogger

safety jogger

Safety Jogger, với tuổi đời hơn trăm năm để trở thành thương hiệu như ngày nay. Khởi đầu là một nhà máy sản xuất giày nhỏ ở Bỉ có tên là ‘Cortina’ đã phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế bao gồm nhiều thương hiệu, trong đó Safety Jogger là một trong những thương hiệu đầu tiên.

Ngày nay, Safety Jogger là một thương hiệu quốc tế về PPE (thiết bị bảo vệ cá nhân), một phần của Cortina. Là một phần của Cortina làm cho Safety Jogger trở thành một thương hiệu ổn định. Điều này cũng mang lại cho chúng tôi cơ hội phát triển nhanh chóng trên thị trường của mình mà không làm giảm chất lượng trong quá trình này.

Hàng năm, Safety Jogger bán được hơn 32 triệu đôi giày trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể làm như vậy bởi vì Safety Jogger có thể dựa vào một đội ngũ tuyệt vời có động lực cao để cống hiến hơn 100% để làm hài lòng khách hàng của họ. Bên cạnh đó, Safety Jogger cũng có thể dựa vào chuỗi cung ứng hoàn hảo và quản lý hàng tồn kho trực tiếp.

Với sự tập trung rõ ràng vào chất lượng, sự thoải mái và giá cả, người chạy bộ an toàn nhằm mục đích phát triển giày dép phù hợp cho khách hàng của mình.

safety jogger vietnamTầm nhìn

Tại Safety Jogger, chúng tôi tin tưởng vào việc tạo điều kiện cho khách hàng theo đuổi ước mơ của họ. Thông qua kiến thức và đổi mới kỹ thuật hiện đại không ngừng, chúng tôi cung cấp giày dép chuyên nghiệp chất lượng giá cả phải chăng với công nghệ vô song.

Sứ mệnh

Trên cơ sở hàng ngày, chúng tôi muốn cải thiện cuộc sống tại tất cả các nơi làm việc trên toàn cầu, bằng cách cung cấp sự đổi mới liên tục có liên quan trong giày dép chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp chất lượng hợp lý và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.

Tham vọng

Xây dựng công ty giày dép chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, với tốc độ vô song đối với thị trường, đổi mới và tạo ra giá trị.

 

Được thiết kế tại Châu Âu

giày bảo hộ jogger

Tất cả các sản phẩm an toàn đều được thiết kế theo công thái học và thẩm mỹ bởi đội ngũ thiết kế châu Âu, với sự hỗ trợ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Được thành lập vào năm 2001 như một phần của Cortina, Safety Jogger được hưởng lợi từ bí quyết sâu rộng của công ty gia đình quốc tế này với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, sản xuất và phân phối giày dép và quần áo, có trụ sở tại Bỉ.

Sự đổi mới

Chúng tôi luôn muốn đi trước một bước về thiết kế, sự thoải mái và khả năng bảo vệ. Đầu tư liên tục vào phát triển sản phẩm, nghiên cứu và công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm an toàn tiên tiến nhất, dựa trên nhu cầu thị trường theo thời gian thực.

Đội ngũ thiết kế và phát triển nội bộ của chúng tôi có thể tin tưởng vào phần mềm chuyên dụng mới nhất, cơ sở tạo mẫu hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên nghiệp và máy in 3D mang tính cách mạng để triển khai các công nghệ mới nhanh hơn, chính xác hơn và ít lãng phí hơn. Điều này dẫn đến một bộ sưu tập cân bằng các sản phẩm an toàn thời trang và sáng tạo dành cho cả nam và nữ. Luôn có hàng và có sẵn 24/7 trên nền tảng đặt hàng trực tuyến của chúng tôi.