3 bước đơn giản để phân biệt giày bảo hộ Jogger “thật – giả”

Hiện nay, trên thị trường đang lưu hành một lượng lớn giày bảo hộ Jogger giả/nhái, gây ra khó khăn cho người tiêu dùng trong việc phân biệt hàng chính hãng và hàng giả/nhái. Để hỗ trợ Quý khách phân biệt được giày chính hãng và giày giả/nhái, từ năm 2021, Hãng đã áp dụng việc gắn mã QR cho từng sản phẩm. Mã QR này sẽ chứa đựng nhiều thông tin quan trọng như kích cỡ, ngày sản xuất, số lô và các thông tin khác, điều này khiến cho việc làm giả mã QR trở nên vô cùng khó khăn.

giày bảo hộ jogger

1. Giày bảo hộ lao động Jogger là sản phẩm như thế nào?

Giày bảo hộ lao động Jogger là một trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu đối với các kỹ sư và công nhân khi làm việc, đặc biệt là tại các công trường xây dựng. Công việc tại đây tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa tính mạng.

Cũng giống như quần áo và mũ bảo hộ, giày bảo hộ là vật dụng quan trọng để bảo vệ cơ thể con người khi làm việc ở những môi trường nguy hiểm. Giày bảo hộ giúp bảo vệ đôi chân khỏi các rủi ro như dẫm phải vật sắc nhọn hay trơn trượt do nước hoặc dầu mỡ, đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Hiện nay, giày bảo hộ Safety Jogger được bán rộng rãi trên thị trường, từ các cửa hàng, đại lý, chợ lẻ đến những gian hàng ven đường. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo. Do hàng giả được sản xuất rất tinh vi, việc phân biệt và chọn mua giày bảo hộ Jogger chính hãng trở nên khá khó khăn. Vậy làm thế nào để nhận biết được giày bảo hộ Jogger là hàng chính hãng và hàng giả?

2. 3 bước để phân biệt giày bảo hộ Jogger thật hay giả

Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm:

– Bước 1: Sử dụng camera của điện thoại di động để quét mã QR được đặt phía trong lưỡi gà của giày. Sau đó, nhấn vào nút “mở” để được chuyển hướng trực tiếp đến trang web chính thức của Hãng.

cách phân biệt giày bảo hộ jogger thật giả

– Bước 2: Trên trang web, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Verify” để xác nhận tính chính hãng của sản phẩm. Lưu ý rằng, nếu sản phẩm là hàng giả, Quý khách sẽ không thể truy cập vào trang web này.

cách phân biệt giày jogger

– Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như kích cỡ, ngày sản xuất, số đơn hàng và địa chỉ email của Quý khách vào các ô tương ứng trên trang web, sau đó nhấn vào nút “Check product” để hoàn tất quá trình kiểm tra.

kiểm tra giày jogger

Vui lòng sử dụng các thông tin chi tiết được cung cấp dưới đây để điền vào các ô thông tin trong Bước 3. Chi tiết về các thông tin này có thể được xem trong các ảnh và video ở phần dưới của hướng dẫn.

cách phân biệt giày jogger

Ngoài ra chúng ta có thể kiểm tra giày Jogger bằng cách:

2.1. Kiểm tra hộp giày Jogger

– Hàng giả: Không có hộp hoặc có hộp nhưng mỏng manh, dễ rách.

– Hàng thật: Hộp được làm từ vật liệu cứng cáp, có kiểu khóa hộp gài và đường viền vàng với logo Safety Jogger chạy quanh. Từ tháng 01/2020, hãng Jogger đã chuyển sang thiết kế hộp liền nắp và thay đổi màu chủ đạo của hộp thành xám đen.

2.2. Kiểm tra sách hướng dẫn trong hộp giày Jogger

– Hàng giả: Chữ in to, thô, đậm nét, không có logo Safety Jogger Works ở đầu sách và gói hút ẩm nhỏ.

– Hàng thật: Chữ in rõ ràng, mảnh, có logo Safety Jogger Works ở đầu sách và gói hút ẩm lớn.

2.3. Kiểm tra tag giày Jogger

– Hàng giả: Chỉ có 1 tag, giấy mỏng và dễ nhàu.

– Hàng thật: Có 4 tag, giấy dày, cứng và khó nhàu.

2.4. Kiểm tra lưỡi gà của giày bảo hộ Jogger

– Hàng giả: Lưỡi gà mỏng, lộ chỉ may không đẹp, logo Safety Jogger không đúng chuẩn.

– Hàng thật: Lưỡi gà dày, êm, đường may tinh tế và in logo mới Safety Jogger Works.

2.5. Kiểm tra bề mặt da giày Jogger

– Hàng giả: Bề mặt da thô, gồ ghề và cứng.

– Hàng thật: Da bò mềm mại, mịn màng khi chạm vào.

2.6. Kiểm tra phân đế giày Jogger

– Hàng giả: Màu xám nhợt nhạt, không đều màu, có nhiều bọt khí.

– Hàng thật: Đế dưới có màu xám đậm, bền màu và ít bọt khí. Logo trên đế giày chính hãng được dập nổi rõ ràng với nét mảnh và màu sắc tương phản, trong khi hàng giả có logo mờ và màu sắc nhợt nhạt do công nghệ dập kém.

Quý khách lưu ý tuân thủ đúng các hướng dẫn trên để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Có thể xem video hướng dẫn sau:

Để mua hàng chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ với Safety Jogger Việt Nam qua Hotline 0965 025 350 để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!